SPA & CLINIC

The Queens Spa & Clinic

Giới Thiệu

Spa & Clinic

Thư giãn tại The Queen Spa & Clinic trực thuộc khách sạn Hai Bà Trưng chuyên hoạt động trong lĩnh vực thư giãn, chăm sóc đặc trị da chuyên nghiệp, với tiêu chí hàng đầu “An toàn và hiệu quả tuyệt đối”cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại The Queen Spa & Clinic.
The Queen Spa & Clinic được xây dựng theo lối kiến trúc tinh tế và trang nhã, thiên nhiên được tôn trọng tuyệt đối. Khu Spa & Massage bao gồm 2 tầng riêng biệt được trang bị các trang thiết bị hiện đại, là điểm nhấn quan trọng của khách sạn. Tầng 1 là một khoảng không gian yên tĩnh, luôn giúp cho Quý khách có cảm giác thoải mái tận hưởng các dịch massage chân, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật tóc và sắc đẹp; tầng 5 là dành cho massage thư giãn, xông hơi và Jazcuzzi.

Dù máy móc có hiện đại đến đâu cũng chịu sự điều khiển của con người. Vì vậy có một đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật học hỏi những kiến thức mới, những ứng dụng công nghệ tiến tiến của ngành từ các chuyên gia trong và ngoài nước, đó là điều chúng tôi luôn tự hào.

Sản Phẩm, Thiết Bị

Tất cả các liệu trình chăm sóc tóc, da mặt, body đều sử dụng sản phẩm được tuyển chọn từ các hãng mỹ phẩm cao cấp, nổi tiếng như: Các dòng sản phẩm chăm sóc SkinDoctor, Nano whitening, Peter Thomas Roth, NoRa BoDe, Care skin… cùng với các dược phẩm quí hiếm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Các sản phẩm này đã được cấp chứng nhận của các cơ quan tổ chức quốc tế về độ an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn kết hợp sử dụng máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách khi đặt chân đến đây.

BASIC

200,000

Người

Đang cập nhập

Đang cập nhập

Đang cập nhập

Đang cập nhập

PREMIUM

400,000

Người

Đang cập nhập

Đang cập nhập

Đang cập nhập

Đang cập nhập

Giá vé dịch vụ

Đội ngũ nhân viên luôn được cập nhật học hỏi những kiến thức mới, những ứng dụng công nghệ tiến tiến của nghành từ các chuyên gia trong và ngoài nước, đó là điều chúng tôi luôn tự hào

0 Shares