BUFFET

Hai Ba Trưng Hotel & Palace

Tiệc Buffet

TIỆC BUFFET TẠI HAI BÀ TRƯNG HOTEL

Tọa lạc tại tầng 2 của Khách sạn Hai Bà Trưng, khu nhà hàng Buffet của chúng tôi chuyên tổ chức các buổi tiệc buffet sáng, trưa và tối, với những món ăn theo chủ đề sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Ngoài ra tại đây chúng tôi còn phục vụ những món ăn với thực đơn trưa phong phú theo ẩm thực Việt Nam.

Chúng tôi còn có một khoảng sân thượng thoáng đãng bên cạnh là hồ bơi, với không gian ngoài trời mát mẽ, chúng tôi có thể tổ chức các tiệc đứng bên cạnh Hồ bơi hoặc những tiệc theo nhu cầu của khách hàng, với những vị trí đẹp bạn có thể ngắm nhìn thành phố về đêm rực rỡ trong ánh đèn, đây là một trong những vị trí để tổ chức tiệc ngoài trời đẹp nhất thành phố Buôn Ma thuột.

Sức chứa tại nhà hàng buffet: 150 khách

Không gian: nhiều vị trí có tầm nhìn đẹp

Giờ hoạt động: 06h00 sáng  đến 9h30 sáng

Ẩm thực: Phục vụ các món ẩm thực truyền thống, món Á – Âu , …

Hình thức phục vụ: Bán vé tham dự các tiệc buffet, tiệc đứng và các tiệc ngoài trời hoặc tổ chức theo nhu cầu của khách hàng.

GÓI TIỆC 1

$ 49.99

TRONG PHÒNG

Lorem ipsum dolor sit

Lorem ipsum dolor sit

Lorem ipsum dolor sit

Lorem ipsum dolor sit

GÓI TIỆC 2

$ 99.99

NGOÀI TRỜI

Lorem ipsum dolor sit

Lorem ipsum dolor sit

Lorem ipsum dolor sit

Lorem ipsum dolor sit

Dịch vụ tổ chức tiệc

Hai Bà Trưng Hotel & Palace chuyên cung cấp các dịch vụ về tổ chức tiệc, hoạt động đội nhóm, các sự kiện trong nhà, ngoài trời với các phong cách đa dạng từ truyền thống đến hiện đại đáp ứng theo từng nhu cầu riêng của Quý khách.

0 Shares